Lưới thép hàn cho kệ chứa hàng - welded mesh shelves

     Bề mặt lưới bằng phẳng được thay thế bằng gỗ ván lót sàn trong các hệ thống giá đỡ trên khắp nước Mỹ! Tại sao, Bởi vì Hỏa hoạn và Công ty Bảo hiểm yêu cầu nó!
     Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưới hàn phẳng cho các kệ chứa hàng bởi loại sàn này làm tăng tính an toàn và tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

luoi-thep-ke-kho
Lưới thép hàn cho kệ chứa hàng
     Lưới sàn phẳng của chúng tôi phù hợp với tất cả các nhãn hiệu của kệ để hàng không bulông. Giá đỡ không gỉ là giá đỡ kinh tế nhất có sẵn. Lát sàn phẳng đã được thay thế ván lót sàn trong suốt ngành kho. Đó là một thay thế sàn kinh tế.
Luoi-han-ke-kho
Lưới hàn kệ kho
     Ưu điểm lớn nhất đối với việc lát sàn phẳng bằng sàn gỗ là yếu tố an toàn. Giá đỡ kệ thép không gỉ với lưới sàn lưới là một hệ thống kệ không cháy. Thiết kế lưới mở sẽ cho phép vòi phun phun vào hộp trong trường hợp có hỏa hoạn.
Luoi-ke-kho

    Gỗ ván ép bắt đầu xấu đi theo thời gian, có thể biến thành một mối nguy an toàn. Ngoài việc rất dễ cháy, bạn sẽ phải chịu rủi ro gỗ bị thối rữa và gây ra tai nạn hoặc sụp đổ một phần. Ngoài việc là một mối nguy an toàn, chúng trở nên đắt tiền để thay thế.
    Khăn trải sàn bằng tấm phẳng chỉ sạch hơn nhiều so với sàn gỗ cứng. Bạn cũng phải tính đến yêu cầu bảo trì trong ván lát ván dăm. Sàn gỗ trải dài theo thời gian và cần thay thế. Độ ẩm có thể xây dựng bên trong gỗ và làm cho xước và chẻ.
    Sàn lưới thép là một lựa chọn bền hơn – nó được làm bằng thép. Độ bền làm cho điều này là một bổ sung tuyệt vời cho hoạt động kho của bạn. Chúng tôi bán nhiều kích cỡ, nhưng chúng tôi cũng có thể tạo ra một hệ thống tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn shelving.
    Ai cần cơn ác mộng bảo trì đó là sàn gỗ? Hãy chắc chắn để chuyển từ gỗ để pallet racking dây decking ngày hôm nay!
    Đặt điểm và Ưu điểm lưới hàn phẳng:
• Giống như sàn gỗ ván ép, tấm lót bằng tấm pallet phẳng chỉ đơn giản là rơi vào giá đỡ bằng thép không gỉ. Nó được hỗ trợ bởi các cột góc và dầm của hệ thống giá đỡ
• Mạnh hơn, bền hơn và bền lâu hơn so với sàn gỗ
• Tự làm sạch bởi vì bụi bẩn và bụi bẩn không tích tụ trên kệ.
• Cung cấp chiếu sáng tốt hơn của sản phẩm vì ánh sáng đi qua lưới dây. Cho phép kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng hơn. Không cháy, được khuyến cáo bởi Fire Marshall và có thể giảm mức phí bảo hiểm.
    Thông số kỹ thuật: 600 x 1200, 3.3 mm lưới hàn phẳng có chất lượng cao sau mạ kẽm (sau khi hàn) để chống rỉ hoặc kết thúc bằng sơn tĩnh điện bằng bột màu xám.
    Lưu ý: chúng tôi cung cấp đầy đủ theo từng yêu cầu quý khách hàng về lưới thép hàn cho kệ.

Ando Nguyen

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.